Giới thiệu

Giới Thiệu

Giới thiệu chung về TOTOBED

Trong suốt hơn 40 năm qua, TOTO đã nỗ lực hết mình để đạt kết quả tốt nhất, không ngừng cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm. Công ty đã mở rộng dây chuyền sản xuất, phát triển thêm các dòng sản phẩm với thiết bị công nghê hiện đại nhất từ Đức và Nhật Bản. Nhờ đó, TOTO luôn tạo ra chất lượng cao nhất, thiết kế đẹp, bền màu và chất liệu tuyệt hảo cho tất cả các sẩn phẩm của mình, giành được niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Trên 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, TOTO với chất lượng cao và bí quyết sản xuất tuyệt vời, chắc chắn chúng tôi sẽ luôn giữ được uy tín và niềm tin với khách hàng ở trên 40 quốc gia mà sản phẩm của chúng tôi đã có mặt,

What We Do

Lý do chọn sản phẩm của chúng tôi

Công nghệ sản xuất

Đã có mặt trên 40 quốc gia trên thế giới.

Đạt tiêu chuẩn hàng xuất khẩu quốc tế và đã được nhập khẩu qua một nước có yêu cầu nghiêm ngặc chất lượng cao : Singapore, Malaysia, ….

Quy trình sản xuất

Hệ thống máy dệt nén khí tạo ra sự mượt mà giữa các sợi vải, ngoài ra còn kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm và lọc bụi bẩn. Trước khi đưa vào sản xuất, vải thô được đưa qua quá trình tiền sử lý cực ký hiện đại của Đức.

Chất lượng sản xuất

Sản phẩm TOTO được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất Châu Á. Máy dệt có khả năng dệt tới 110 inches (khoảng 2.8m)

Ga trải giường TOTO rộng và chắc chắn nhờ dệt rất dày: 168 sợi/inches. Đảm bảo chất lượng cao kể cả sau khi giặt

An toàn cho sức khỏe

Được kiểm định về tồn dư hóa chất Formalin và Azo, cả hai đều cho kết quả âm tính và hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Liên Hệ